เทคโนโลยีในปัจจุบันถือว่ามีความสำคัญต่อโลกสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ยุคนี้ท่านสามารถทำธุรกิจได้ตลอด 24 ชม. ท่านสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. โดยที่ลงทุนในงบประมาณที่ไม่มากนัก (หากเปรียบเทียบราคาค่าเช่าสถานที่ต่างๆเพื่อเปิดร้านค้า) แต่สำหรับการเปิดร้านค้าผ่าน Internet นั้น ท่านสามารถเปิดได้ตลอดวัน ตลอดปี และไม่ว่าใครก็ตาม ก็สามารถรับชม และเลือกซื้อสินค้า หรือดูรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับร้านค้าของท่านได้ตลอดเวลา และทุกสถานที่เช่นกัน โดยผ่าน Internet (www.)
นอกจากนี้ ท่านยังสามารถทำธุรกิจต่างๆได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะด้าน โรงแรมที่พัก ที่จำเป็นต้องมีระบบ การเลือกจองห้องพักผ่านทาง Internet และโปรแกรมอื่นๆ เช่น โปรแกรมบริหารเว็บไซด์ของท่านเอง โดยที่ท่านไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม หรือการอัพเทข้อมูล ท่านก็สามารถทำเองได้ตลอดเวลา โดยผ่านระบบ web admin ซึ่งข้อดีคือ ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลของเว็บไซด์ของท่านได้เองตลอดเวลา และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายบ่อยๆในการจ้าง programmer อัพเดทข้อมูล ฯลฯ และบริการจัดทำโปรแกรมประเภทต่างๆอีกมากมาย เช่น Webboard , Guestbook , Chatroom , ระบบอัพเดทข่าว และอื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ

 

Web Server Design
   ทางเราได้เตรียมวิศวกรเพื่อการออกแบบและติดตั้งระบบปฏิบัติการที่ สามารถรองรับการพัฒนาเว็บเซอร์ฟเวอร์ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Windows NT, Linux เราสามารถออกแบบและติดตั้งระบบดังกล่าว ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและประหยัด คุ้มค่าในการลงทุนเพื่อนำไปใช้ในระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์(E-Commerce) ซึ่งบริษัทของ ท่านจะต้องมีความพร้อมเพื่อเข้าสู่โลกเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ความรวดเร็วจะเป็นปัจจัยที่สำคัญ ในการแข่งขันอย่างมากในยุคของเทคโนโลยีสารสนเทศ ดังนั้นเรามีทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญและ พร้อมด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่สามารถช่วยในการออกแบบ และพัฒนาตลอดจนติดตั้งระบบ เว็บเซิอร์ฟเวอร์ ให้กับองค์กร และบริษัทของท่านเข้าสู่กระแสของโลกอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน

 

Web Database Design
 ในการออกแบบและพัฒนาระบบระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) นั้น นอกจากจะต้องมีประสบการณ์ในด้านการออกแบบ Web Server แล้ว ยังมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีทีมงานทางด้าน E-Commerce Software Engineer, E-Commerce/Online Store Developer และ E-Commerce Web Producer โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ในการออกแบบ และพัฒนาระบบ Database Server เพื่อติดตั้งไว้ในระบบพาณิชย์อิเล็กทรอ นิกส์ ทางบริษัทจะมีทีมวิศวกรที่ทำหน้าที่ดังกล่าวข้างต้น ซึ่งมีความเชี่ยวชาญ การออกแบบ database ไม่ว่าจะเป็น MySQL และ Orcle

 

 

Web Programming
 บริการด้านจัดทำระบบ ออกแบบฐานข้อมูล เขียนโปรแกรมต่างๆ อาทิเช่น Shopping Cart ระบบร้านค้าประเภทต่างๆ ตั้งแต่ plan ที่เป็นตัวระบบธรรมดา จนถึง plan ที่ท่านสามารถอัพเดทเพิ่มเติมหมวดหมู่สินค้า หรือรายละเอียด ราคา ข้อมูลของสินค้าต่างๆได้ตามที่ท่านต้องการด้วยตัวของท่านเองตลอด 24 ชม. ฯลฯ และบริการจัดทำโปรแกรมต่างๆผ่าน Internet เช่นระบบทัวร์ ระบบจองที่พักโรงแรม หรือระบบต่างๆผ่าน Website ของท่าน ตามแต่ที่ท่านต้องการ
Web Design
ทางบริษัทมีทีมงานวิศวกร เพื่อเตรียมพร้อมในการออกแบบ Home Page และพัฒนาเว็บไซต์ ให้สามารถรองรับกับเทคโนโลยีบราวเซอร์ใหม่ๆ อาทิ เช่น MS IE และ Nestcape มีทีมงานกราฟฟิคดีไซน์ เพื่อออกแบบเว็บไซตฺ์ให้ มีความทันสมัย และสวยงาม ตลอดเวลา ทางบริษัทมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเว็บไซต์ เรายินดีให้การบริการออกแบบ และจัดทำเว็บเพจให้สวยงามและน่าสนใจ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีสนับสนุนมากมายเช่นโปรแกรม FrontPage , DreamWeaver เป็นต้น และเชี่ยวชาญ ทางด้าน PHP/CGI ตลอดจน Javascript
หากท่านต้องการมี website และต้องการที่จะให้ website ของท่านเป็นที่น่าสนใจ ดึงดูดตา ดึงดูดใจต่อผู้พบเห็น ไม่ว่า website ของท่านจะเป็น website ด้านใดก็ตาม อาทิเช่น ธุรกิจขายสินค้า,โรงแรม,รีสอร์ต,หมู่บ้านจัดสรร,สนามกอล์ฟ, website ครอบครัว หรือแม้กระทั่ง website ส่วนตัว หาก website ของเราไม่มีความสวยงาม,ขาดผู้ออกแบบและจัดทำที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ในด้านนี้ ก็อาจจะเป็นผลกระทบทำให้ "ไม่อยากมีผู้เข้าชม หรือเมื่อเข้ามาที่ website ของเรา เมื่อเห็นรูปแบบ website ก็ปิดหน้าเว็บทิ้ง ,และไม่สนใจ" ในธุรกิจ หรือกิจการที่เราได้นำข้อมูลฝากไว้กับ website ของเราเลยแม้แต่น้อย... และจะมีประโยชน์อะไรที่เราจะมี website นี่คือข้อเสียเปรียบในเชิงธุรกิจของท่าน
ดังนั้น รูปแบบ ความสวยงาม สีสรรค์ ความลงตัว องค์ประกอบในการจัดทำดีไซด์ website นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ หากท่านมี website ที่สวยงาม และมีประสิทธิภาพครบทุกด้าน ไม่ว่าจะรูปแบบที่สวยงาม และระบบ(โปรแกรมภายในเว็บไซด์)ที่ลงตัว ความสำคัญ ณ.จุดนี้เอง ที่จะทำให้ท่านมีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ว่า website ของท่านจะเป็นประเภทใดก็ตาม ความสวยงาม และความน่าเชื่อถือนั้น ถือว่าสำคัญมากๆทีเดียว สำหรับการดึงดูดตา และดึงดูดใจผู้พบเห็น
ปัจจุบันเว็บไซต์และการใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เน็ตในรูปแบบต่างๆ เช่น การจองตั๋วเครื่องบิน การสั่งซื้อสินค้า การค้นหาข้อมูล เป็นต้น เป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับคนในสังคมสมัยนี้ แต่การจะนำเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต มาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และอาจสร้างปัญหาให้กับหลายบริษัทในการทำความเข้าใจ และขยายประโยชน์ไปสู่กลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เน็ตกว่า 4.0 ล้านคนในประเทศไทย
          ทางเรา ให้บริการออกแบบ และจัดทำเว็บไซต์โดยทีมงานคุณภาพ และพร้อมที่จะพัฒนาเว็บไซต์ ของท่านให้สวยงาม และสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ซึ่งเรารับประกันคุณภาพได้จากผลงานที่ผ่านมาของทางบริษัท และรองรับด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เช่น html, JavaScript, php, MySQL Database, flash และgif-animation เป็นต้น ซึ่งนำมาใช้ออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างลงตัว และใช้ประโยชน์ได้ตรงตามความต้องการของท่าน ทั้งในแง่ของความสวยงาม และการใช้งานของโปรแกรม สำหรับบริษัทโดยทั่วไปที่ต้องการเน้นการสร้างภาพลักษณ์ทางอินเตอร์เน็ตและประชาสัมพันธ์บริษัทบนเว็บไซต์ จะประกอบด้วย company Profile, Service & Product, Contact และข้อมูลที่จำเป็นโดยทั่วไป โดยทางเราขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจ